Thịt bò hun khói 2016

Cung cấp Thịt bò hun khói tại Hà Nội (free ship) giá 750k/1kg, 375k/0.5kg, 230k/0.3kg. Gía Thịt bò hun khói tại Sài Gòn: 790k/1kg, 395k/0.5kg, 255k/0.3kg đặc sản Tây Bắc, mang đậm hương vị núi rừng. Miếng thịt đặm vị, có màu đỏ sậm gần đen, thơm mùi khói lại mang vị cay cay, ngọt ngọt của các gia vị. Vui lòng liên hệ 0948.168.379 để đặt hàng và được chúng tôi tư vấn cho quý khách về món thịt bò hun khói. www.quabieusep.vn Luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu thị trường! Chất lượng và uy tín luôn được khẳng định. sảm phẩm Thịt bò hun khói của chúng tôi đã được cấp giấy phép an toàn thực phẩm của sở Y tế Sơn La.
Thịt bò hun khói là món ăn đặc sản thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen. Món thịt này thường được làm từ bắp của những chú bò nhà thả rông trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh thịt. Thịt bò hun khói nhưng vẫn giữ nguyên mùi vị đặc trưng, nhất là độ ngọt của thớ thịt. Khi ăn người ta xé nhỏ dọc theo thớ, có thể ăn hoặc nướng lại trước khi ăn. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản nhưng vẫn để dự trữ được khoảng 1 tháng.
Các kỹ thuật chế biến đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh thịt. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, cần bảo quản tủ lạnh, 0 độ C