Đặc sản Cá kho làng Nhân Hậu

cá kho Nhân Hậu đặc sản cao cấp đất Hà Nam. ww.quabieusep.vn giới thiệu Món ngon 2013 cá kho Nhân Hậu đặc sản ẩm thực của người Việt, là món quà đặc sắc dành tặng gia đình, người thân, đối tác… tết Qúy Tỵ – 2013. Được chế biến với cá trắm đen chất lượng tốt nhất và phương pháp gia truyền, nồi cá kho đã tới mọi vùng trên toàn quốc và được gửi tặng ra nước ngoài. Vui lòng gọi 0983.168.379 để đặt hàng cho mùa tết Bính Thân 2016 để tránh biến động về giá, với món quà quê đặc sắc sẽ làm bạn hài lòng. www.quabieusep.vn là thương hiệu cung cấp cá kho Nhân Hậu hậu uy tín tại Việt nam với chất lượng đảm bảo, www.quabieusep.vn là web hàng đầu về đặc sản vùng miền. Giá bán: chúng tôi có các nồi cá kho Nhân Hậu với các khối lượng sau: nồi 1kg/400k, 1.5kg/500k, 2kg/600k, 2.5kg/700k, 3kg/800k, 3.5kg/900k, 4kg/1000k, 4.5kg/1.100k (Chúng tôi cam kết giá luôn đứng đầu và có chính sách giá tốt nhất với khách quen và khách hàng lấy số lượng lớn, là hàng công ty nên bạn luôn yên tâm về chất lượng). Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chúng tôi giao cá kho Lý Nhân tới tận tay khách hàng.

Qúy khách đặt cá kho Nhân Hậu vui lòng gọi 0948.168.379 sau đó chuyển khoản vào tài khoản của giám đốc công ty (chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật, có tiền phải có hàng):

A, Tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank):

TK: 1505205106207

Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Thịnh

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty Thịnh Đức với web chuyên đặc sản vùng miền, quà biếu, quà tặng cao cấp www.quabieusep.vn xin giới thiệu món Cá kho được chế biến từ: Cá Trắm đen ( bỏ đầu và đuôi loại cá ngon nổi tiếng cá trắm đen- trắm ốc).+ Gia vị: Gừng, giềng, mắm, muối, xườn lợn, nước cốt cua ……và một số gia vị cổ truyền. Sau đó được kho trong 24 tiếng có người trực với lượng nhiệt được điều chỉnh phù hợp dưới tay các nghệ nhân kho cá lành nghề để được nồi cá kho với chất lượng tốt nhất .

Nguyên liệu chuẩn bị cho món cá kho vô cùng đơn giản, toàn những thứ sẵn có của đồng quê Việt Nam. Cá để kho thường là cá trắm đen vì thịt của nó chắc lại thơm. Gia vị bao gồm: gừng, riềng, chanh, quả chay, khế chua, kẹo đắng. Cá làm sạch vảy sau đó cắt khúc, có thể cho cả đầu vào kho cùng nhưng tốt nhất là bỏ đầu ra để nấu canh chua. Gừng,  riềng thì giã nhỏ, khế, chay thái miếng. Nồi để kho cá tốt nhất là nồi đất vì nó giữ được vị thơm của cá.Một vài gia vị không thể thiếu cho món cá kho. Ban đầu, lót một lớp riềng và gừng ở bên dưới, cho thêm chay và khế. Sau đó xếp cá vào nồi rồi lại cho thêm gừng, riềng ở bên trên. Có thể cho thêm sườn lợn hoặc thịt mỡ lên trên tạo cho cá có vị béo ngậy. Gừng, riềng, khế, chay làm cho cá bớt tanh lại có vị thơm, cuối cùng thêm mắm muối cho vừa ăn. Để cho cá ngon thì ta nên kho bằng bếp củi. Đun to lửa cho nồi cá sôi đều, lúc này vắt chanh, cho thêm kẹo đắng , sau đó thì đun nhỏ lửa hơn, giữ lửa không to quá cũng không nhỏ quá. Ngày thường thì kho cá mất khoảng 6- 7 tiếng nhưng ngày Tết thì kho cá là cả một quá trình công phu, thường mất khoảng 14 – 15 tiếng. Đun đến khi nồi cá còn khoảng một thìa nước thì bắc khỏi bếp. Công thức kho cá đơn giản như vậy nhưng để có được một nồi cá ngon thì đó quả là bí quyết riêng của người Nhân Hậu. Cá không khô hoặc không ướt quá, vị thơm ngậy, thịt cá chắc, màu sắc đẹp. Mùa đông ăn cơm với cá kho thì quả là không còn gì thú bằng. Ăn một bát rồi lại muốn ăn một bát nữa, đến lúc no rồi vẫn thấy thèm thuồng, tiếc ngẩn ngơ sao lại có thứ cá kho ngon đến thế. Một miếng mà đủ cả vị thơm của cá, ngậy của thịt mỡ, vị cay cay của riềng, vị chua của chanh, chay, khế. Nhất là ngày Tết, ăn cá kho với bánh chưng thì quả là hết ý. Cá sau khi kho , gia vị gừng giềng ăn ngon như ruốc

Một clip hay về cá kho Nhân Hậu: