Cá kho làng Hòa Hậu 2016

Đặc sản vùng Hà Nam có món Cá kho làng Hòa Hậu thuộc huyện Lý Nhân, món ngon chế biến từ cá trắm đen, với các gia vị và kỹ thuật kho gia truyền của các nghệ nhân làng Hòa Hậu đã tạo nên thương hiệu lớn về một đặc sản vùng miền. Nhớ tới làng Hòa hậu với đặc sản cá kho, hãy tới với www.amthuccotruyen.vn để mua được cá kho với chất lượng đứng đầu. Vui lòng gọi 0983.168.379 để đặt Cá kho làng Hòa Hậu đón tết Bính Thân 2016 để tránh biến động về giá. Món Cá kho đặc trưng của làng Hòa Hậu đã làm vừa lòng quý khách gần xa, là món quà biếu cao cấp dành tặng người thân, đối tác và những người mà bạn yêu quý. Bạn sẽ nhớ mãi hương vị của cá kho làng Hòa hậu…. Qúy khách hàng vui lòng gọi đặt hàng cá kho làng Hòa Hậu với công ty TNHH Thịnh Đức (Mã số thuế – 0105880129) để có món cá với chất lượng được đảm bảo, tránh hiện tượng khan hàng và tăng giá những ngày gần tết. Giá bán: các nồi cá kho Hòa Hậu với các khối lượng và giá thành như sau: nồi 1kg/400k, 1.5kg/500k, 2kg/600k, 2.5kg/700k, 3kg/800k, 3.5kg/900k, 4kg/1000k, 4.5kg/1.100k (Luôn có chính sách tốt nhất với khách hàng quen và khách hàng lấy cá kho làng Hòa Hậu với số lượng lớn!).

Qúy khách đặt Cá kho làng Hòa Hậu từ xa vui lòng gọi 0948.168.379 sau đó chuyển khoản vào tài khoản của giám đốc công ty (chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật, có tiền phải có hàng):

A, Tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank):

TK: 1505205106207

Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Thịnh

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.

Với công thức và gia vị cổ truyền, bí kíp của làng nghề kho cá Hòa Hậu, www.quabieusep.vn xin giới thiệu món Cá kho làng Hòa Hậu với các đặc điểm như sau: với nguyên liệu chính là cá trắm đen (trắm ốc) đã được bỏ đầu và đuôi, kết hợp với các sườn lợn, nước cốt cua. Gia vị gồm gừng, giềng, nước mắm, đường… Và nồi kho là loại niêu đất từ Thanh Hóa, sau đó được kho trong 24h với kỹ thuật kho gia truyền để được nồi cá kho Nhân Hậu tuyệt hảo.

Cá kho Hòa Hậu của www.quabieusep.vn đã được đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tỉnh Hà Nam. Một lần được nếm món cá kho Hòa Hậu chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ quên được vị thơm ngậy của nó. Đặc biệt với  người dân ở đó thì món cá kho Hòa Hậu đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết âm lịch. Công ty Thịnh Đức đã mang món quà quê tới những bữa cơm đầu năm đầm ấm trong các gia đình trên mọi miền tổ quốc.

Clip cá kho làng Hòa Hậu:

Một clip giới thiệu rất hay.